CTCP Đầu Mối Gia Cầm (DMGC) cung cấp gia cầm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vịt và gà, cho đến nay, số lượng gia cầm do chúng tôi cung ứng ra thị trường không ngừng tăng lên, thị trường trải từ Bắc vào Trung và ra nước ngoài, Kinh doanh mặt hàng cung cấp chủ lực loại Gà gồm: gà Bình Định, gà CP, gà Tam Hoàng, gà Công nghiệp Mỹ, Gà đẻ và VỊT gồm: Vịt Siêu thịt (hay còn được gọi là vịt CP, Vịt Cherry, Vịt Grimaud, Vịt Hưng Phú, Vịt Vigova), Vịt Cỏ, Vịt Xiêm,… là những sản phẩm được chúng tôi cung cấp chủ lực.

Quy mô cung cấp gà vịt số lượng lớn trung bình GÀ 2000 con/ngày được cung cấp trên thị trường, và VỊT trung bình 20.000 con/tháng.

Chuyên cung cấp các loại gia cầm: GÀ và VỊT (tập trung chủ yếu tại Bình Dương, TP HCM, Tây Ninh, Bình Phước, Biên Hòa, Đắc Nông và các tỉnh đông nam bộ). Với phương châm UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cung cấp gia cầm
Cung cấp gia cầm

Vì sao nên chọn nơi cung cấp vịt và gà ở chúng tôi?

Như đã nói công ty của chúng tôi đã vượt qua hàng trăm hàng ngàn đối thủ là những nơi cung cấp gà vịt khác để vinh dự được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa. Bởi vì:

1. Chúng tôi đảm bảo mang lại cùng quý khách hàng sản phẩm chất lượng, được nuôi trong môi trường tiêu chuẩn. Đặc biệt mỗi một con GÀ và VỊT trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm nghiệm rõ ràng về sức khỏe, an toàn của nó.

2. Mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra đảm bảo tốt nhất, phù hợp nhất thị trường.

3. Với những khách hàng mua thường xuyên chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi và còn có nhiều chương trình giảm giá dành cho khách hàng mua số lượng lớn. Có nhiều dịp tri ân khuyến mãi đến khách hàng của mình vì đã tin tưởng và đồng hành ủng hộ công ty chúng tôi.

4. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng để đáp ứng đúng theo tiến độ mà quý khách đã yêu cầu. Ngoài ra với quy mô lớn thì công ty chúng tôi cũng sẽ giao hàng nhanh chóng.

5. Hiểu rõ được nhu cầu đa dạng của khách hàng nên công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại gà vịt khác nhau.

6. Luôn bên cạnh lắng nghe những câu hỏi của quý khách từ đó hỗ trợ tư vấn và chia sẻ tận tình về việc lựa chọn hàng hóa đảm bảo lợi nhuận kinh doanh phù hợp với từng khu vực, cách thức chế biến, sơ chế, và bảo quản hàng hóa cho anh chị quan tâm….

7. Cam kết về tiêu chí an toàn và đảm bảo rằng hệ thống cung cấp gà,vịt của chúng tôi đáp ứng đầy đủ mọi kiểm nghiệm mà nhà nước quy định.

CTCP Đầu Mối Gia Cầm xây dựng hệ thống trang trại chăn nuôi hiện đại để cung cấp gà vịt đạt chuẩn:

1. Trang thiết bị hiện đại

2. Nguồn nước uống sạch sẽ theo tiêu chuẩn

3. Sử dụng cám không hoocmon tăng trưởng

4. Nơi chăn nuôi luôn đảm bảo khô thoáng và sạch sẽ.

5. Được kiểm soát và tiêm phòng thường xuyên

6. gia cầm khỏe mạnh.

Chất lượng con vật nuôi đảm bảo theo quy định của thú y đưa ra.

Phương pháp chăn nuôi hiệu quả để cung cấp gà vịt chất lượng ra thị trường

CTCP Đầu Mối Gia Cầm quy trình giết mổ khép kín AN TOÀN, SẠCH SẼ ĐẢM BẢO AN TOÀN VSTP

  • Hàng hóa có giấy phép của cơ quan thú Y kiểm soát trước khi nhập hàng và xuất hàng hóa
  • Hàng được gia công sạch sẽ và vận chuyển tới khách hàng, đảm bảo hàng NÓNG
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Không chứa thực phẩm bảo quản
  • Không đóng đá làm lạnh, hoặc mát

Hệ thống vịt quay HUGO PHÁT của CTCP Đầu Mối Gia Cầm (DMGC)

Hệ sinh thái DMGC đưa tới quý khách hàng sản phẩm sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, hàng hóa chuẩn hóa khép kín từ khâu chăn nuôi tới giết mổ và tới bàn ăn quý khách.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline/zalo: 0978194836

Gmail: daumoigiacam@gmail.com