Vịt Sipi – Giới thiệu về Vịt Sipi – Grimaud

I. Giới thiệu Vịt Sipi

Vịt Sipi hay còn được người dân thường gọi là vịt Siêu thịt,vịt trắng. Nhưng đó là dòng vịt grimaud thuộc tập đoàn CP lai giống và phát triển, có nguồn gốc từ Pháp.

Dòng vịt sipi được ưa chuộng trong nước, do đó dòng vịt grimaud này được người dân chăn nuôi rất thịnh hành tại các vùng miền cả nước. Dòng vịt mang lại kinh tế cao cho người chăn nuôi. Vịt có nhiều chủng loại và phân ra 3 loại chính như sau: Star 42, Star 53, Star 76. Nhưng dòng được người dân chăn nuôi chủ yếu là dòng star 13, và được nhà nước cho phép chăn nuôi trong cả nước.

nuôi vịt sipi
nuôi vịt sipi

II. Quy trình chăn nuôi vịt sipi

  • Xây dựng chuồng trại nuôi vịt siêu thịt

Hiện tại, để chăn nuôi dòng vịt sipi theo tiêu chuẩn nhà cung cấp thì có nhiều phương thức làm chuồng.

Phổ biến nuôi vịt sipi theo trang trại. Hiện tại trang trại có nhiều loại: Trại nuôi vịt lạnh, trại nuôi vịt đát tại các vườn cao su, nuôi vịt theo sàn…

trại nuôi vịt sipi

Chi phí xây dựng chuồng trại cũng từ 30 triệu – 200 triệu. Nếu nuôi vịt đất tại các vườn cao su thì chí chuồng nuôi không đáng kể. Nuôi sàn quy mô 1 nghìn con vịt cũng từ 30 triệu làm chuồng trại.

Các chuồng trại sẽ mang lại hiệu quả kinh tế khác nhau và độ khó trong việc quản lý, phòng bệnh khác nhau. Nếu bạn bắt đầu nuôi con vịt mà chưa có kinh nghiệm thì bạn nên đầu tư nuôi đất tại vườn để tiết kiệm chi phí

  • Chọn và mua gia cầm có nguồn gốc

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp giống vịt sipi trên thị trường, nhưng để có nguồn giống đảm bảo chất lượng gia cầm thì nên chọn nơi cung cấp uy tín. Lời khuyên nên liên hệ trực tiếp với tập đoàn CP Việt Nam. Tuy nhiên nếu khách lẻ sẽ rất khó để đặt hàng.

gia cầm chuẩn sẽ được tiên phòng trước, gia cầm úm đủ nhiệt độ,.. đảm bảo đến tay người tiêu dùng là gia cầm chất lượng. Nếu bạn ở Khu vực BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC liên hệ: 0978194836 để được tư vấn và đặt gia cầm vịt sipi chuẩn nhất và giá cả hợp lý nhất

  • Dùng dòng cám phù hợp cho dòng vịt sipi

Hiện tại, trên thị trường có nhiều công ty cung ứng cám chất lượng dành cho vịt, CP VN, Greenfeed, Emevest,… NẾU BẠN Ở KHU VỰC PHÚ GIÁO, BÀU BÀNG, LONG NGUYÊN, CÂY TRƯỜNG, LONG TÂN, MINH LẬP, CHƠN THÀNH, ĐỒNG XOÀI, THANH LƯƠNG,… có nhu cầu nuôi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí dòng cám chất lượng nhất.

  • Thời gian nuôi vịt sipi

Dòng vịt sipi được nuôi trong vòng 45 đến 50 ngày là có thể xuất chuồng. Với cách thức nuôi vịt đúng quy chuẩn thì sau 45 ngày nuôi, vịt siêu thịt sẽ đặt lượng kg lên trên 3kg/1 con.

Tỷ lệ nuôi vịt grimaud đạt trên 96% là đạt. Hiện tại chúng tôi cam kết thu mua toàn bộ vịt siêu thịt của các trang trại tại khu vực: NẾU BẠN Ở KHU VỰC PHÚ GIÁO, BÀU BÀNG, LONG NGUYÊN, CÂY TRƯỜNG, LONG TÂN, MINH LẬP, CHƠN THÀNH, ĐỒNG XOÀI, THANH LƯƠNG,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0925.999.333
Chat Zalo
%d bloggers like this: