Cung cấp Vịt siêu thịt, Vịt cỏ uy tín Bình Phước

Cung cấp Vịt siêu thịt và vịt cỏ được giao tại tỉnh Bình Phước

Hiện tại, tại tỉnh Bình Phước chúng tôi đang cung cấp 2 loại vịt chính, đó là: Vịt grimaud hay còn được gọi bằng các tên: vịt siêu thịt, vịt trắng, vịt sipi. Và vịt cỏ cũng được gọi bằng các loại tên khác nhau: Vịt cỏ miền tây, vịt cỏ hòa lan, vịt cỏ vằn. Tuy được gọi bằng các tên khác nhau nhưng nguồn gốc giống vịt được giống nhau. Nhưng về chất lượng thịt của 2 loại vịt siêu thịt và vịt cỏ miền tây khác nhau do vậy giá cả 2 loại vịt cũng khác nhau và phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau.

Loại hình kinh doanh nhập vịt siêu thịt, vịt cỏ phù hợp

Tại tỉnh bình phước có các dòng quay sau:

  • Vịt quay bắc kinh thường hay sử dụng dòng vịt sipi hay còn gọi vịt siêu thịt, vịt grimaud. Size vịt tầm 2.2kg (đã móc) trở lên 2.6kg.
vịt siêu thịt
Vịt quay Bắc Kinh
  • Vịt cỏ vân đình thường chủ yếu sử dụng dòng vịt cỏ hòa lan, vịt cỏ miền tây, vịt cỏ vằn:
Vịt cỏ miền tây dùng quán nướng vịt cỏ vân đình
  • Ngoài ra Vịt còn được bán tại các chợ lớn nhỏ trong các huyện tỉnh: thường được bán các loại Vịt sipi đã gia công sẵn, còn dòng vịt cỏ và Vịt xiêm (ngan) được để sống và sẽ làm trực tiếp khi có khách hỏi
  • Các mô hình kinh doanh quán cháo gỏi vịt và nhà hàng gà vịt cũng thường dùng dòng vịt siêu thịt để chế biến món ăn. Do dòng vịt này có nhiều thịt nạc sẽ tốt cho việc nấu nướng.

Địa điểm giao vịt siêu thịt, vịt cỏ miễn phí tại tỉnh Bình Phước

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp hàng hóa cho toàn bộ các khách hàng tại các huyện trên tỉnh Bình Phước:


1. Tuyến Tp. Đồng Xoài và Huyện Đồng Phú

Điểm giao hàng là tuyến Chơn Thành qua điểm cuối Chợ Đồng Xoài với thời gian giao hàng đến 09h00 sáng là đến Chợ Đồng Xoài. cùng với đó là tuyến đường giao hàng: Xuất phát từ Chơn Thành – Nha Bích – Minh Lập – Tân Thành – Chợ Đồng Xoài

giao vịt
Tuyến đường giao hàng đồng xoài


2. Huyện Phú Riềng – Huyện Bù Gia Mập – Huyện Phước Long:

Với các khách hàng tại 2 Huyện trên, chúng tôi có xe khách giao hàng. Xe giao hàng từ tuyến Phú riềng đỏ – bùng binh phú riềng – Bù gia mập – Phước Bình – Phước Long. Do đó quý khách tại các khu vực nằm trên tuyến đường đó hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi sẽ giao hàng đến tới quý khách trong thời gian muộn nhất khoảng 9h30p sáng.

3. Tuyến Chơn Thành – Hớn Quản – Bình Long – Lộc Ninh – Bù Đốp

Với tất các quý khách tại tuyến đường trên vịt sẽ được vận chuyển bằng xe khách sài gòn – bù đốp: do đó hàng hóa được gửi cố định khung giờ và tầm 10h30p khách hàng tại Bù Đốp đã nhận được hàng.

4. Tuyến Phú Giáo – Bù Na – Minh Hưng – Bù Đăng

Với tuyến này chúng tôi cũng gửi qua xe hàng và xe khách. Muộn nhất tầm 11h là khách hàng đã nhận được hàng.

Quy trình thanh toán tiền vịt

Hiện tại chúng tôi chỉ chấp nhận hình thức nhận hàng và thanh toán hoặc chuyển khoản. Với các điểm giao hàng miễn phí thì chúng tôi trực tiếp giao hàng và nhận tiền. Hoặc các điểm khác cần giao hàng qua xe khách thì quý khách thanh toán tiền hàng qua tài khoản ngân hàng. Riêng tuyến thứ 2 lên Phước Long thì quý khách thanh toán trực tiếp với nhà xe hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0978.194.836
Chat Zalo
%d bloggers like this: