Cung cấp vịt gà uy tín cho Tây Ninh

Cung cấp Vịt siêu thịt và vịt cỏ, gà uy tín cho Tây Ninh

Hiện tại, tại Tây Ninh, chúng tôi đang cung cấp 2 loại vịt chính, đó là: Vịt grimaud hay còn được gọi bằng các tên: vịt siêu thịt, vịt trắng, vịt cp. Và vịt cỏ cũng được gọi bằng các loại tên khác nhau: Vịt cỏ miền tây, vịt cỏ hòa lan, vịt cỏ vằn. Tuy được gọi bằng các tên khác nhau nhưng nguồn gốc giống vịt được giống nhau. Nhưng về chất lượng thịt của 2 loại vịt siêu thịt và vịt cỏ miền tây khác nhau do vậy giá cả 2 loại vịt cũng khác nhau và phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau.

Loại hình kinh doanh nhập vịt siêu thịt, vịt cỏ phù hợp

Tại Tây Ninh có các dòng quay sau:

  • Vịt quay Bắc Kinh thường hay sử dụng dòng vịt sipi hay còn gọi vịt siêu thịt, vịt grimaud, vịt trắng, vịt cp. Size vịt tầm 2.2kg (đã móc) trở lên 2.6kg.
cung cấp vịt quay bắc kinh
cung cấp vịt quay bắc kinh
  • Ngoài ra Vịt còn được bán tại các chợ lớn nhỏ trong các huyện tỉnh: thường được bán các loại Vịt sipi đã gia công sẵn, còn dòng vịt cỏ và Vịt xiêm (ngan) được để sống và sẽ làm trực tiếp khi có khách hỏi
  • Các mô hình kinh doanh quán cháo gỏi vịt và nhà hàng gà vịt cũng thường dùng dòng vịt siêu thịt để chế biến món ăn. Do dòng vịt này có nhiều thịt nạc sẽ tốt cho việc nấu nướng.

Địa điểm giao vịt siêu thịt, vịt cỏ miễn phí tại Tây Ninh

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp hàng hóa cho toàn bộ các khách hàng tại TP Tây Ninh

Hàng hóa được gửi đến bến xe Tây Ninh bằng phương tiện xe tải kết hợp với xe đò để đảm bảo giờ giấc và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Toàn bộ khách hàng nhận hàng tại điểm cố định. kiểm tra hàng hóa và thanh toán tiền theo hóa đơn công ty chúng tôi

Tuyến đường giao hàng chính từ: Chơn Thành – Dầu Tiếng – Long Nguyên – Tây Ninh

Quy trình thanh toán tiền vịt

Hiện tại chúng tôi chỉ chấp nhận hình thức nhận hàng và thanh toán hoặc chuyển khoản. Với các điểm giao hàng miễn phí thì chúng tôi trực tiếp giao hàng và nhận tiền. Hoặc các điểm khác cần giao hàng qua xe khách thì quý khách thanh toán tiền hàng qua tài khoản ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0925.999.333
Chat Zalo
%d bloggers like this: